Bột rau má Bảo Hân 150g

110.000₫
Mã sản phẩm: PVN35
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Bột rau má được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh. Công nghệ này ưu việt hơn hẳn so với phương pháp sấy bằng nhiệt bởi nó có thể giữ được gần như là tuyệt đối các chất dinh...
- +

Bột rau má được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh. Công nghệ này ưu việt hơn hẳn so với phương pháp sấy bằng nhiệt bởi nó có thể giữ được gần như là tuyệt đối các chất dinh dưỡng của rau má. Sở dĩ như vậy là vì công nghệ sấy lạnh tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất bên trong và ngoài sản phẩm. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Khi đến độ khô nhất định, sản phẩm sẽ được làm nguội và đóng gói bao bì.

Công nghệ này ở nước ngoài đã có từ những năm 1890, tuy nhiên ở Việt nam đến nay đã hòan thiện công nghệ và áp dụng rộng rãi hơn trong việc chế biến rau củ quả.

Trái cây sấy lạnh bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi và là một bữa ăn nhẹ tiện dụng trong những chuyến đi dài khi không có tủ đông. Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm như vitamin, khoáng chất, enzyme hầu như vẫn được giữ nguyên vẹn. Thời gian bảo quản sản phẩm lâu hơn rất nhiều so với việc bảo quản thực phẩm tươi sống.

Bột rau má sấy lạnh mua ở đâu tốt

Bột Rau Má Bảo Hân có nguồn gốc từ trang trại sinh học VietGAP và được trải qua quy trình sấy lạnh hiện đại. Bột không chứa chất bảo quản, không pha trộn thêm bất kỳ thành phần phụ gia hóa học nào. Đây là loại bột rau má nguyên chất 100%, không có chất phụ gia được sấy lạnh tiệt trùng và nghiền siêu mịn. Quá trình sản xuất rau má theo hướng hữu cơ không chất bảo quản, không phân bón hoá học và thuốc trừ sâu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Một số cách sử dụng bột rau má sấy lạnh

Dùng pha với nước ấm + mật ong/ nước ép thơm/ đường phèn.. làm nước uống.

Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp…

Dùng trong làm bánh, pha chế

Dùng cho trẻ em khi cho vào bột ăn dặm, làm nước uống

Dùng cho người già không nhai được cần bổ sung rau củ

Dùng cho người đang điều trị răng, không ăn được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: