Cao trái nhàu Bảo Hân 100g

249.000₫
Mã sản phẩm: PVN47
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Nhàu là loại cây có tán rộng nên thường được trồng để lấy bóng mát. Theo đông y, trong quả nhàu có chứa hàm lượng canxi, sắt, vitamin A, B1, C, E, axit folic, magie, phốt pho và nhiều...
- +

Nhàu là loại cây có tán rộng nên thường được trồng để lấy bóng mát. Theo đông y, trong quả nhàu có chứa hàm lượng canxi, sắt, vitamin A, B1, C, E, axit folic, magie, phốt pho và nhiều khoáng chất khác.

Theo kết quả nghiên cứu tại Hoa Kỳ năm 2009, nhàu có tác dụng ức chế men chuyển hóa axit uric là xanthine oxidase (XO) một cách hiệu quả.

Nhờ đó, thảo dược này giúp giảm axit uric trong máu, phòng ngừa cơn đau gút hiệu quả. Bên cạnh đó, nhàu cũng có tác dụng bổ thận. Như chúng ta đã biết, thận đóng vai trò lớn trong việc loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Vì vậy, theo đông y, để cải thiện bệnh gút, điều quan trọng là cần dùng thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận. Nhàu có tác dụng điều hòa chức năng thận, lợi tiểu nên rất hữu ích với người đang bị gút.

Cao trái nhàu Bảo Hân

Thành phần: 80% cao Trái Nhàu, 20% cao gấm

Đối tượng sử dụng: Người bị gout

Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.

Quy Cách 1 lọ/250g

Cách dùng:

Ngày 2 hay 3 lần, mỗi lần dùng 1 thìa cà phê pha với 250ml- 300ml nước lọc (ấm hoăc lạnh) Cũng tuỳ vào các triệu chứng bệnh, độ tuổi, vùng miền mà bạn linh động pha đặc – loảng, ấm – lạnh để sử dụng một cách hợp lý

Lưu ý: khi lấy cao bạn phải dùng thìa sạch, khô không dính nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: