Lời đầu tiên, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Đối tác cùng Ban Ngành.

Tập thể cán bộ Công nhân viên (gọi tắt là “CBCNV”) Công ty CP TM XNK Dược Liệu Bảo Hân (gọi tắt là “Dược Liệu Bảo Hân”) chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành, cũng như dành sự tín nhiệm và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Với phương châm làm việc “Phụng sự & Cống hiến” chúng tôi nguyện đem hết trí tuệ, sức lực và tài năng để phụng sự cho công ty, khách hàng cùng Đối tác. Dược Liệu Bảo Hân luôn lắng nghe và thấu hiểu, tận tình tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm với sự hiểu biết của mình cho Quý khách hàng. Đến với Dược Liệu Bảo Hân, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng bởi đội ngũ CBNV phục vụ chu đáo, linh hoạt yêu thương và hạnh phúc, sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng cùng giá cả phù hợp. Từ sản phẩm đến thái độ con người Dược Liệu Bảo Hân luôn cân bằng, hài hòa với lợi ích thiên nhiên. Dựa trên phương châm và tiêu chí làm việc đó, chúng tôi tin tưởng rằng Dược Liệu Bảo Hân đang dần trở thành công ty cung cấp đa dạng Bột dược liệu và nhập khẩu cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng “Sự phù hợp cho từng khách hàng là thước đo năng lực của chúng tôi”, “Thương hiệu, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, là chìa khoá của sự thành công và phát triển bền vững của công ty”.

Chúng tôi hy vọng hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục được mở rộng liên kết, đồng hành với Quý khách hàng, Đối tác cùng nắm bắt cơ hội và mang lại những thành công mới vượt bậc hơn nữa, để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Thay mặt Công Ty, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Tập thể Dược Liệu Bảo Hân xin hứa sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng, cùng sự phát triển của Đất Nước ngày một thịnh vượng, hạnh phúc.

Trân trọng kính chào!

Tháng 08, 2016

Giám Đốc Nguyễn Ngọc Long

popup

Số lượng:

Tổng tiền: